Điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý khách hàng đã đến với Mart24h

Chúng tôi là công ty cổ phần Mart24h có trụ sở tại : Số 17 ngõ 26 đường 19/5, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại : Số 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Website chính thức Mart24h.com.vn và minipum.com ( website dành cho sản phẩm phễu hút sữa mini pum )

– Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các ng ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

– Quy định về bảo

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, ng cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

         – Thông tin cá nhân và tính riêng tư

Các thông tin thu thập được bản chủ động gửi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng. Bao gồm : Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ, thông tin đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn.

Các thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật và dùng để liên hệ với khách hàng gửi hàng, chăm sóc dịch vụ cho khách hàng.