5 lý do nên sử dụng phễu hút sữa Silicon MINI PUM

Tại sao bạn nên sử dụng phễu hút sữa Silicon Mini Pum

Hiện nay Phễu hút sữa Silicon Mini Pum có thể nói là một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Giải đáp cho vấn đề này là lượng mua cứ tăng lên ngày càng nhiều của các mẹ bỉm sữa.

Vậy thì lý do gì khiến sản phẩm này được trở nên ưa chuộng như vậy? Cùng theo MINI PUM tìm hiểu 5 lý do nên sử dụng phễu hút sữa của chúng tôi nhé!

Phễu hút sữa Silicon Mini Pum

Phễu hút sữa Silicon Mini Pum : Thiết Kế Thích Hợp, Tiện Dụng

 • Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, phễu hút sữa của MINI PUM dễ dàng chiếm được cảm tình của các mẹ bỉm sữa.
 • Các mẹ không còn lo lắng vấn đề cồng kềnh khi đem theo bên mình mỗi khi ra ngoài.
 • Vừa tiện dụng lại có giá trị thẩm mĩ.

Phễu hút sữa Silicon Mini Pum

Phễu hút sữa Silicon Mini Pum : Được Làm Từ Chất Liệu Cao Cấp, An Toàn Phù Hợp Cho Mọi Đối Tượng

 • Tạo cảm giác hút sữa vô cùng êm ái, nhẹ nhàng và thoải mái mà các mẹ có lẽ sẽ cảm nhận được ngay khi tiếp xúc trực tiếp. Bởi vì phễu silicone của MINI PUM được sản xuất từ silicone y tế mềm mại nên khi tiếp xúc trực tiếp với da sẽ đem đến một cảm giác nhẹ nhàng, êm ái và mềm dịu.
 • Đặc biệt khi sử dụng phễu silicon, khi được tác động bằng lực kéo, phễu sẽ co bóp ảnh hưởng vào nang sữa dưới quầng thâm để giúp đẩy sữa ra ngoài, mô phỏng hoàn hảo đến 98% khớp ngậm của bé. Chính vì thế mà các chuyên gia nghiên cứu đã gọi phễu silicone là dòng phễu kích huyệt, bởi sản phẩm giúp kích thích phản xạ xuống sữa tự nhiên do đó lượng sữa của mẹ sẽ tăng lên mỗi ngày nhờ vậy mẹ luôn có đủ lượng sữa cung cấp cho bé bú.
 • Phễu hút sữa của MINI PUM được sản xuất từ silicone nhập khẩu Mỹ và trên dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn của Nhật. Sản phẩm sau khi sản xuất khỏi dây chuyền được kiểm định chặt chẽ, thường xuyên, có đầy đủ chứng nhận của trung tâm kiểm định chất lượng tại Việt Nam. Thế nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Phễu hút sữa Silicon Mini Pum

Phễu hút sữa Silicon Mini Pum : Tác Dụng Hút Sữa Hiệu Quả, Giảm Thời Gian Hơn So Với Hút Bằng Tay

Một Thiết kế quan trọng khiến chúng tôi tự hào nhất, quyết định việc kích sữa thành công, giúp sản lượng sữa mẹ hút ra tăng lên mỗi ngày đó chính là đường lưỡi gà trên phễu. Thiết kế này mô phỏng khớp ngậm của con đến 98%.Khi mẹ hút sữa, đường lưỡi gà này sẽ kích thích vào vị trí huyệt 5h và 7h trên bầu ngực của mẹ. Trong y học gọi đây là 2 huyệt kích thích phản xạ xuống sữa tự nhiên vì vậy sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm của MINI PUM thì mẹ sẽ thấy lượng sữa hút trong mỗi cữ tăng lên đáng kể mà cũng giảm được thời gian hơn trong việc hút sữa bằng tay.

Giúp Mẹ Cảm Giác Thoải Mái Hơn Khi Hút Sữa

 • Chế độ hút sữa của phễu hút sữa MINI PUM giúp mẹ có thể thay đổi áp lực hút tốt nhất. Sự thay đổi này giúp mẹ cảm thấy thoải mái hơn, không gây đau nhức đầu ti khi sử dụng.
 • Khó khăn lớn nhất trong việc chọn phễu đó là chọn size phễu phù hợp với đầu ti của mẹ. Bởi vì nếu phễu hẹp thì sẽ gây ra cọ sát trong khi hút sữa làm tổn thương đầu ti, nếu phễu rộng thì sẽ tạo ra khoảng trống không đủ áp lực để hút sữa nên hút sữa không kiệt và không được nhiều. Điều này đã được loại bỏ hoàn toàn ở MINI PUM nhờ thiết kế vô cùng thông minh đó là mỗi một cặp phễu sẽ được đi kèm các trợ phễu giảm size vừa cho mọi kích thước đầu ti. Phễu hút sữa của MINI PUM được đánh giá là có thiết kế với kích thước vừa phải, phù hợp với số đông các mẹ bỉm sữa. Giúp mẹ hút sữa hiệu quả và tiện lợi hơn cho con yêu.

Phễu hút sữa Silicon Mini Pum

Dễ Dàng, Linh Hoạt Khi Sử Dụng Sản Phẩm

 • Với thiết kế đơn giản nên việc tháo lắp sử dụng và vệ sinh phễu rất đơn giản và dễ dàng , tiết kiệm thời gian cho các mẹ.
 • Nhỏ gọn và tiện lợi là điều các mẹ bỉm sữa vô cùng hài lòng ở sản phẩm của MINI PUM.
 • Yên tâm tiệt trùng phễu hàng ngày bằng nước sôi hoặc máy tiệt trùng mà phễu không bị biến dạng và đảm bảo vệ sinh an toàn cho con.

Trên đây là 5 lý do giúp mẹ dễ dàng quyết định hơn nếu như vẫn còn đắn đo việc mua phễu hút sữa MINI PUM. Tiện lợi, sễ sử dụng  là điều các bà mẹ bận rộn cần. Chính vì vậy, MINI PUM luôn muốn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất để có thể giúp đỡ các mẹ bỉm trong quá trình nuôi con vất vả..

Các mẹ hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến qua website : https://minipum.com/ và liên hệ với đội ngũ của MINI PUM để nhận được những hỗ trợ tận tình và chi tiết nhất!

Tags: cốc hứng sữa, cốc hứng sữa mini pum, cốc hứng sữa silicon, cốc hút sữa, cốc hút sữa mini pum, cốc hút sữa silicon, đệm lòng phễu hút sữa, giá phễu hút sữa, mini pum, minipum, Phễu hút sữa, phễu hút sữa đúng size, phễu hút sữa medela, Phễu hút sữa mini pum, phễu hút sữa minipum, phễu hút sữa như thế nào là vừa, phễu hút sữa nhựa, phễu hút sữa pumpa, phễu hút sữa pumpin, phễu hút sữa rảnh tay, Phễu hút sữa Silicon, Phễu hút sữa Silicon Mini Pum, phễu hút sữa thế nào là vừa, Phễu kích sữa, phễu kích sữa silicon, phễu kích sữa silicon mini pum, phễu máy hút sữa, phễu silicon, phễu silicon hút sữa, review phễu hút sữa, Review phễu hút sữa mini pum, size phễu máy hút sữa